Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Hoàng Thông là một trong những công ty nội thất có nhiều ảnh hưởng trên thị trường. Hiện tại, Hoàng Thông đã có được hai showroom tại Hà Nội và đang tiếp tục phát triển hơn nữa.

1. Lịch sử phát triển

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Hoàng Thông có trụ sở chính tại số 32, tổ 25 phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với hai showroom chính tại số 46 ngõ 177 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội và tại tổ 25 đường bờ sông Lừ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Ra đời từ năm 2012 đến nay, Hoàng Thông luôn không ngừng phát triển để đáp ứng được hết những yêu cầu của khách hàng. Với chặng đường 5 năm không quá dài mà cũng không quá ngắn, công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Hoàng Thông ngày càng khẳng định được vị thế cho thương hiệu của mình trên thị trường.

Hành trình 5 năm phát triển với rất nhiều thăng trầm, khó khăn và khủng hoảng nhưng công ty Hoàng Thông luôn có được một tầm nhìn chiến lược mới mẻ và táo bạo. Điều đó, giúp cho công ty ngày càng phát triển và từng bước gây dựng được uy tín cho thương hiệu Hoàng Thông. Đến nay Hoàng Thông đã có được rất nhiều khách hàng thân thiết tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của công ty phân phối.

2. Tầm nhìn chiến lược

Công ty Hoàng Thông chúng tôi là một trong những doanh nghiệp phát triển chủ yếu dựa vào việc thiết kế và sản xuất những món đồ nội thất cao cấp phục vụ cả trong nước lẫn nước ngoài. Với tầm nhìn chiến lược tốt, Hoàng Thông luôn luôn cập nhật những mẫu mã, phong cách thiết kế mới nhất, phù hợp với xu thế hiện đại. Điều này đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dòng sản phẩm nội thất chất lượng và đem đến những tiện nghi hiện đại nhất cho căn nhà của bạn.

Các sản phẩm mà Hoàng Thông cung cấp cho bạn đều là những sản phảm được thiết kế và sản xuất bởi những tay thợ lành nghề, những máy móc thiết bị chuyên dụng hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Chắc chắn rằng những sản phẩm nội thất của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Với tầm nhìn chiến lược đã được định hướng ngay từ ban đầu, Hoàng Thông luôn mong muốn đem đến cho không gian sống của gia đình bạn những phong cách trang trí sáng tạo, mang đậm nét riêng của bạn và phù hợp với mọi yêu cầu của bạn. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và cảm nhận được sự thư giãn để có thể tận hưởng cuộc sống của mình.

3. Chất lượng và dịch vụ

Những sản phẩm nội thất mà công ty Hoàng Thông cung cấp cho quý khách hàng đều là sản phẩm được sử dụng nguyên liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất được kiểm định nghiệm ngặt. Tất cả các công đoạn hoàn thiện sản phẩm đều được giám sát bởi những hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến nhất hiện nay, như hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Không chỉ đảm bảo chất lượng cuộc sống mà những thiết kế nột thất mà Hoàng Thông cung cấp còn rất thân thiện với môi trường. Qua đó, Hoàng Thông cũng rất vinh dự được nhận những danh hiệu cao quý như “Hàng Việt Nam chất lượng cao” hay một số danh hiệu khác nữa.

Ngoài ra, công ty Hoàng Thông chúng tôi còn rất tự hào bởi có hơn 100 nhân viên từ những chuyên viên tư vấn thiết kế cho đến những thợ gỗ lành nghề, họ đều là những người có kiến thức sâu và rộng trong lĩnh vực nội thất này. Với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình và thân thiện chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm nội thất hoàn hảo nhất cho căn nhà của mình đấy nhé.

4. Liên hệ

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 094.313.6068 hoặc thông qua số hotline: 0966.625.625 hoặc đến trực tiếp trụ sở làm việc tại Số 32, tổ 25, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và chăm sóc tận tình. Bạn cũng có thể đến trực tiếp hai showroom chính của Hoàng Thông để tham khảo các mẫu sản phẩm mà chúng tôi cung cấp tại showroom 1: số 46 ngõ 177 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội hay showroom thứ 2 tại: tổ 25 đường bờ sông Lừ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!