Nội thất nhà bạn đang bị xuống cấp, lỗi thời, mối mọt, ẩm mốc. Bạn cảm thấy chán với không gian cũ ẩm thấp. Hãy thử cải tạo nội thất nhà chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời đấy ! Vừa nâng tầm thẩm mỹ không gian sống, vừa cải thiện tâm trạng các thành viên trong gia đình bởi khi cải tạo nội thất không gian sẽ trở nên mới mẻ, sáng sủa, sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều !

Cải tạo nội thất nhà chỉ từ 80k ?

Hoàng Thông sẽ giúp bạn định hình phong cách thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hoàng thông luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Đội ngũ nhân viên sẽ cân nhắc, tính toán các chi phí tối ưu nhất. Đến với Hoàng Thông bạn yên tâm tài chính của bạn đã được đặt đúng nơi.

Chỉ 80k/m2 thiết kế không gian nội thất gia đình bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Đội ngũ kiến trúc sư với kinh nghiệm lâu năm sẽ sắp xếp, bố trí nội thất nhà bạn một cách đồng bộ, hoàn hảo nhất.Nhanh tay liên hệ với nội thất Hoàng Thông để nâng tầm không gian sống gia đình bạn !

Đặc biệt hơn, Hoàng Thông miễn phí 100 % chi phí thiết kế khi ký hợp đồng thị công nội thất cho quý khách hàng.

Hoàng Thông sẽ cân nhắc, tính toán tận dụng những đồ nội thất cũ có thể sử dụng. Thay mới nội thất “hết hạn sử dụng”.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, với xưởng sản xuất quy mô hơn 1000m2, máy móc tiên tiến, hiện đại, giá cả hợp lý không qua trung gian. Vừa nâng tầm không gian sống, vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm diện tích. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không để Hoàng Thông nâng tầm đẳng cấp không gian sống nhà bạn.

Một số hình ảnh cải tao nội thất nhà cũ mà Hoàng Thông thiết kế thi công

cải tạo nội thất nhà

Cải tạo nội thất chung cư

cải tạo nội thất nhà

cải tạo nội  thất nhà

Bạn có thể xem thêm

Chỉ cần cải tạo nội thất, bạn đã có không gian sống mới tốt hơn, thoải mái hơn, yêu đời hơn Vậy khi nội thất nhà bạn xuống cấp, cần cải tạo hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hoàng Thông chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Tags: