Bạn muốn làm mới không gian, bố trí hợp lý, khoa học văn phòng làm việc phù hợp với từng tính chất công việc từ đó khai thác tối đa tiềm năng của nguồn nhân lực. Nhưng bạn chưa đủ kinh phí đầu tư để đổi mới toàn diện nội thất văn phòng, vậy thì cải tạo nội thất văn phòng là giải pháp đúng đắn. Một phương án tuyệt vời để làm mới diện mạo cho công ty, tạo môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi hơn mà vẫn tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.

THIẾT KẾ CẢI TẠO NỘI THẤT VĂN PHÒNG LÀM VIỆC LÀ GÌ?

Thiết kế cải tạo văn phòng làm việc là tổng hợp những hoạt động của khoa học kỹ thuật, mỹ thuật và nghệ thuật được dựa trên sự kết hợp hài hòa về màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc và các vật dụng nội thất nhằm tổ chức lại, cải tạo không gian nội thất văn phòng đã có trở nên mới mẻ, đảm bảo thẩm mỹ, khoa học, phù hợp với nhu cầu thực tế của người sử dụng.

Nên cải tạo nội thất văn phòng làm việc khi nào?

Cải tạo văn phòng làm việc hiện nay đóng vai trò vô cùng lớn với những bước phát triển và hoạt động của doanh nghiệp. Sở dĩ, một không gian làm việc trẻ trung, năng động, khoa học và thân thiện là nguồn động lực bất tận giúp tập thể nhân viên của doanh nghiệp có năng lượng sáng tạo mỗi ngày để cống hiến hết mình cho công việc được giao.

Nhưng theo thực tế hoạt động của các doanh nghiệp, chúng ta nên chọn phương án cải tạo văn phòng khi:

 • Muốn đổi mới không gian làm việc, nâng tầm hình ảnh cho doanh nghiệp dù nội thất chưa xuống cấp
 • Văn phòng cũ không còn đáp ứng được công năng với yêu cầu công việc hiện tại, ví dụ như: không gian kín, bí bách, các phòng thiết kế tách biệt thiếu sự liên kết,…
 • Nội thất văn phòng xuống cấp cần thay mới hoặc loại bỏ
 • Kiến trúc văn phòng xuống cấp: sàn nhà bị võng, tường bị bong tróc, nấm mốc, hệ thống điện – nước bị hư hỏng,…
 • Khi thuê văn phòng mới nhưng doanh nghiệp chưa đủ kinh phí để “đập đi xây lại” hoàn toàn, thì phương án cải tạo là hợp lý nhất.

Nguyên tắc cải tạo nội thất văn phòng đẹp

cải tạo nội thất văn phòng

Mục đích khi cải tạo văn phòng là đem tới không gian làm việc thoải mái cho nhân viên. Nhưng quan tạo là xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, nhằm nâng tầm thương hiệu, hình ảnh của công ty Dù thiết kế nội thất văn phòng mới hoàn toàn hay cải tạo từng hạng mục cũng cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

Làm nổi bật thương hiệu của công ty

 • Chú ý đồ nội thất, cách trang trí, màu sắc làm sao tôn lên nét đặc trưng thương hiệu logo.

 Bố cục văn phòng khoa học

cải tạo văn phòng làm việc mang lại không gian mới

 • Yếu tố ưu tiên hàng đầu khi cải tạo nội thất và không gian văn phòng chính là tính khoa học và tiện nghi trong cách sắp xếp bố cục.
 • Nội thất văn phòng hiện đại, gọn gàng được bài trí theo một bố cục khoa học, cân đối về kích thước, tỷ lệ khoảng cách sẽ đem đến sự tiện lợi cao nhất cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Bố trí ánh sáng và không gian làm việc hợp lý

 • Điều kiện cung cấp ánh sáng cho văn phòng cần tuân theo những tiêu chuẩn đã được quy định. Ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của nhân viên cũng như tâm trạng và hiệu suất làm việc của họ.
 • Tốt nhất nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên mang tới nguồn sáng chất lượng và an toàn nhất.
 • Cải tạo văn phòng theo xu hướng xanh cũng là gợi ý đáng để bạn tham khảo và áp dụng nhằm xây dựng môi trường làm việc thân thiện, gần gũi và lành mạnh.

Dự trữ ngân sách và bám sát vào thực tế

 •  Hãy lên kế hoạch tu sửa chi tiết nhất trong quá trình cải tạo
 •  Bàn luận với đơn vị thiết kế thi công về  chi phí dự tính của văn phòng để đưa ra một thiết kế hợp lý với dự toán.
 •  Tốt nhất là bạn nên chọn những sản phẩm có lợi nhất và phù hợp văn phòng để có được không gian nội thất vừa ý.

Lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp để thiết kế và thi công

Hoàng Thông - Đơn vị thiết kế thi công chuyên ngiệp
Hoàng Thông – Đơn vị thiết kế thi công chuyên ngiệp
 • Cải tạo nội thất đòi hỏi con mắt thẩm mỹ và khả năng tính toán cực cao để có độ chính xác và hoàn chỉnh. Vậy nên đừng e ngại. Hãy thuê một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn làm việc này.
 •  Đừng quá lo lắng về chi phí. Vì nếu như bạn tự làm hay làm không tốt thì tiền công bạn phải sửa lại còn gấp mấy lần khi bạn thuê đơn vị nào đó. Điều đó là cực kì tốn kém.

Bạn có thể xem thêm

Tại sao nên chọn Nội thất Hoàng Thông làm đơn vị cải tạo nội thất văn phòng

Với kinh nghiệm trên 7 năm thiết kế thi công nội thất. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm Hoàng Thông được các chuyên gia trong lĩnh vực đánh  giá là một trong các đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Công ty mang đến những phải pháp tiện ích về không gian nội thất, bố trí và cải tạo nội thất văn phòng, đem lại cuộc sống tiện nghi và hợp lý cho người sửa dụng.

Sau đây là quy trình cải tạo nội thất văn phòng cho khách hàng, cụ thể như sau:

Bước 1: Trao đổi trực tiếp nhu cầu của khách hàng

Bước 2: Đến thực tế công trình để khảo sát

Bước 3: Họp bàn bạc đề xuất, phác thảo bản vẽ, phương án thi công cho khách hàng

Bước 4: Ký hợp đồng thi công theo thỏa thuận đã trao đổi

Bước 5: Lựa chọn, tập hợp nguyên vật liệu thi công

Bước 6: Gia công nội thất theo yêu cầu khách hàng

Bước 7: Chuẩn bị máy móc, trang thiết bị, đội ngũ thi công

Bước 8: Tiến hành thiết kế thi công theo bản vẽ

Bước 9: Hoàn thiện, bàn giao dự án

Bước 10: Kiểm tra chất lượng sau thi công theo định kỳ

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hoàng Thông luôn cân nhắc và tính toán các chi phí cần thiết cho các hạng mục cải tạo nội thất văn phòng làm việc một cách chu đáo, thực tế, khách quan trước khi báo giá tới khách hàng. Đến với Hoàng Thông, bạn sẽ luôn có cảm giác an tâm vì tài chính của mình đang được đặt đúng nơi.

Chúng tôi cam kết hoàn thiện công trình đúng thời hạn cũng như không phát sinh chi phí sau khi đã ký kết hợp đồng. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cải tạo nội thất văn phòng  uy tín, hãy liên hệ với Nội thất Hoàng Thông ngay để được tư vấn.


Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XD & THƯƠNG MẠI HOÀNG THÔNG

Địa chỉ: Số 46, ngõ 177 Phố Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BP Kinh doanh: 0835 517 888

BP Thiết kế      : 0832  805 999

BP Bảo hành   : 0827 105 888

Hotline: 0767 05 6666

Email: noithathoangthong46@gmail.com

 

 

Tags: , , , ,