Dịch vụ nội thất chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7

Có thắc mắc? gọi ngay Hoàng Thông

Hoàng Mai, TP Hà Nội

Thông tin công ty

Trụ sở & Showroom

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương mại Hoàng Thông được thành lập năm 2013 là một công ty chuyên về thiết kế – thi công – trang trí nội thất công trình dân dụng, công nghiệp và sản xuất đồ gỗ chất lượng cao tại Hà Nội. Nhằm đáp ứng thị trường trang trí nội thất ngày càng đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc, Hoàng Thông luôn xác định bằng tất cả những nỗ lực của toàn thể nhân viên trong công ty sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm trang trí nội thất với chất lượng cao và các dịch vụ hậu mãi chuđáo, tận tình.Với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đã và đang đáp ứng tất cả mọi tiêu chuẩn của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất. Từ ý tưởng mang những nét đẹp tinh tế và hoàn toàn mới lạ đến với không gian sống của người việt, Nội thất Hoàng Thông đã là niềm tin cậy của rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực nội thất hiện nay. Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tận hưởng một dịch vụ hoàn chỉnh từ khâu tư vấn – thiết kế đến khi đưa vào sử dụng và các dịch vụ bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Chính sách bảo hành

Đến với Hoàng Thông bạn hoàn toàn yên tâm khi giao thiết kế thi công nội thất ngôi nhà trong mơ của bạn bởi vì tất cả các sản phẩm của Hoàng Thông đều được đảm bảo kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu đến thi công sản phẩm đến bàn giao cho khách hàng. Ngoài ra , Hoàng Thông cam kết sẽ bảo hành sản phẩm cho khách hàng một cách có tâm, nhiệt tình và nhanh nhất có thể.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI BẢO HÀNH

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau

Sản phẩm không được bảo hành hoặc sẽ phát sinh phí bảo hành nếu rơi vào một trong các trường hợp sau

Thời gian & Phương thức bảo hành

0 Tháng
Bảo hành
0 Tháng
Bảo trì

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thêm Heading của bạn tại đây

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.