Dịch vụ Nail là một loại hình kinh doanh thời thượng khá hot trong thời điểm hiện tại. Một thiết kế nội thất tiệm nail đẹp, sang trọng thì mới tạo được ấn tượng và thúc đẩy khách hàng bước chân vào cửa tiệm của bạn. Vậy, làm thế nào để các vị thượng đế nhớ đến bạn, ấn tượng với bạn, lưu trữ bạn vào bộ nhớ và chia sẻ bạn với các thượng đế khác? Để có được một tiệm nail đẹp, ấn tượng bắt buột phải có nội thất tiện nghi, sang trọng ghi điểm tối đa trong mắt  khách hàng.

Lưu ý khi thiết kế nội thất tiệm nail

  • Bố trí không gian tiệm nail hợp lí
  • Các trang thiết bị phải phù hợp, tiện nghi
  • Màu sắc được lựa chọn phải có thẩm mỹ, hài hoà
  • Bố trí ánh sáng hài hoà và đầy đủ để có thể làm móng

Khi thiết kế nội thất cho tiệm nail, chủ đầu tư có sự chuẩn bị kỹ càng từ khâu thiết kế nội thất đến chọn lựa mẫu mã, hình ảnh, màu sắc…Tuy nhiên, làm sao cần có sự định hướng ý tưởng từ ngay lúc đầu thì sẽ mang lại hiệu quả cao.

Trang trí tiệm nail đẹp cần có 4 yếu tố chủ đạo, không gian bố trí đẹp và hợp lý, các trang thiết bị phù hợp và thuận tiện, màu sắc theo gu thẩm mỹ thống nhất, ánh sáng hài hoà. Một tiệm nail chuyên nghiệp và thẩm mỹ khi đáp ứng tốt cho khách hàng bao gồm cả về công năng và tính thoải mái, thư giãn tuyệt đối khi đến trải nghiệm dịch vụ.

Một số mẫu thiết kế nội thất tiệm nail đẹp

Thiết kế nội thất tiệm nail đẹp

Thiết kế nội thất tiệm nail đẹp

Thiết kế nội thất tiệm nail đẹp

Thiết kế nội thất tiệm nail đẹp  Thiết kế nội thất tiệm nail đẹp

Thiết kế nội thất tiệm nail đẹp

Thiết kế nội thất tiệm nail đẹp

Bạn có thể xem thêm 

Đơn vị thiết kế tiệm nail uy tín chất lượng tại Hà Nội

Nội Thất Hoàng Thông tự hào mang đến cho khách hàng trải nghiệm “Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước trong và sau bán hàng tốt nhất”! Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hoàng Thông luôn cân nhắc và tính toán các chi phí cần thiết cho các hạng mục một cách chu đáo, thực tế, khách quan trước khi báo giá tới khách hàng. Đến với Hoàng Thông, bạn sẽ luôn có cảm giác an tâm vì tài chính của mình đang được đặt đúng nơi.

Hoàng Thông cam kết :

✔ Đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, tư vấn nhiệt tình, tận tâm. 

✔ Đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm, tư duy sáng tạo

✔Các sản phẩm nội thất hiện đại, tinh tế, đón đầu xu thế thời đại.

✔ Tất cả các sản phẩm của Hoàng Thông đều được đảm bảo kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu đến thi công sản phẩm đến bàn giao cho khách hàng.

✔ Cam kết hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề về bảo hành, bảo trì, bão dưỡng trong thời gian sử dụng

✔ Xưởng sản xuất đồ gỗ hơn 1200m2 đầu tư máy móc hiện đại, sản xuất đồ nội thất chất lượng, mẫu mã đẹp, tối ưu chi phí do không qua trung gian..

Tags: