Chất lượng sản phẩm nội thất

Chất lượng sản phẩm hàng đầu

Khi nêu câu hỏi: Bạn quan niệm thế nào là chất lượng sản phẩm tốt? người ta thường nhận được rất nhiều câu trả lời khác nhau tùy theo đối tượng được hỏi là ai. Các câu trả lời thường thấy như :

+ Đó là những gì khách hàng được thỏa mãn tương đương với số tiền họ chi trả.

+ Đó là những gì khách hàng muốn được thỏa mãn nhiều hơn so với số tiền họ chi ra.

+ Sản phẩm phải đạt hoặc vượt trình độ của các đơn vị sản xuất khác, của khu vực, hay tương đương và có sức cạnh tranh cao.

Hiểu được tâm lý khách hàng và giá trị của một sản phẩm nội thất chất lượng, Nội Thất Hoàng Thông tạo ra sự khác biệt so với những nhà sản xuất cung ứng đồ nội thất CÓ SẴN khác bằng cách tập trung vào sản xuất đồ nội thất chất lượng cao, yêu cầu chú trọng đến từng chi tiết trước khi cung cấp ra thị trường, các sản phẩm được chúng tôi bán ra luôn nhận được khen ngợi đặc biệt của khách hàng bởi chất lượng luôn đảm bảo mang đến cho ngôi nhà của bạn không gian sống sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp  nhất.  
==> Bên cạnh đó, những sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu về sản xuất đồ nội thất luôn đạt tiêu chuẩn cao, và có giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm nhập khẩu với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
==> Với thời gian sử dụng lâu năm, độ bền cao, được lựa chọn thiết kế đặc biệt, kỹ lưỡng Nội Thất Hoàng Thông luôn cam kết mang đến sản phẩm nội thất chất lượng hàng đầu, nội thất đẹp, giá cả hấp dẫn nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XD & TM HOÀNG THÔNG


Trụ sở      : Số 32, tổ 25 P.Yên Sở- Q.Hoàng Mai- Hà Nội
Showroom 1: số 46 ngõ 177 định công- hoàng mai - Hà Nội
Showroom 2: tổ 25 đường bờ sông lừ - quận hoàng mai- hà nội
MST         : 0106197035
Điện thoại : 094.313.6068
Hotline : 0966.625.625