Trong thời gian gần đây, thương hiệu điện máy Hoàng Thông có khá nhiều người quan tâm tìm kiếm. Và khi tìm kiếm đến nội thất Hoàng Thông đã có khá nhiều người thắc mắc Điện máy Hoàng Thông và Nội thất Hoàng Thông có phải cùng 1 công ty không? Bài viết sau nội thất Hoàng Thông xin giải đáp thắc mắc cho bạn nhé!

Nội Thất Hoàng Thông hoạt động trong lĩnh vực gì ? Nội thất Hoàng Thông nằm ở đâu?

Nội thất Hoàng Thông chuyên tư vấn thiết kế nội thất
Nội thất Hoàng Thông chuyên tư vấn thiết kế nội thất

Nội thất Hoàng Thông là đơn vị uy tín cung cấp trọn gói dịch vụ từ thiết kế, sản xuất thi công lắp đặt nội thất hoàn thiện đa phong cách.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại, Hoàng Thông đã và đang đáp ứng tất cả mọi tiêu chuẩn của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất. Đến với Hoàng Thông, Quý khách hàng sẽ được tận hưởng một dịch vụ hoàn chỉnh từ khâu tư vấn – thiết kế đến khi đưa vào sử dụng và các dịch vụ bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp.

Nội thất Hoàng Thông có địa chỉ tại địa chỉ: Số 46, ngõ 177 Phố Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện máy Hoàng Thông hoạt động trong lĩnh vực gì ? Điện máy Hoàng Thông nằm ở đâu?

điện máy Hoàng Thông
điện máy Hoàng Thông

Lĩnh vực Hoạt động : Chuyên cung cấp và sửa chữa các thiết bị điện lạnh chính hãng
Địa chỉ : 307./25 Thạch Lam, Phường Phú Thanh, Quận Tân Phú, TPHCM

Nội thất Hoàng Thông và Điện máy Hoàng Thông có liên quan gì đến nhau không ?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Nội thất Hoàng Thôngđiện máy Hoàng Thông là 2 công ty hoàn toàn độc lập hoạt động trên 2 lĩnh vực khác nhau.

Địa chỉ của Nội thất Hoàng Thông tại Hà Nội và Điện máy Hoàng Thông tại Thành phố Hồ Chí Minh nên hoàn toàn không có sự liên hệ nào giữa hai công ty, chúng tôi chỉ là cùng tên với nhau mà thôi.

Nội thất Hoàng Thông đã chia sẻ cho các bạn biết về Điện máy Hoàng Thông. Tuy không phải là lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp và các hoạt động đều không liên quan đến nhau, nhưng chúng tôi rất vui vì đã giúp bạn có thêm thông tin về đơn vị cùng tên.

Bạn có thể xem thêm 

Hoàng Thông đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín tại Hà Nội.

nội thất hoàng thông khác điện máy hoàng Thông
Sản phẩm nội thất Hoàng Thông tư vấn thiết kế

Nội Thất Hoàng Thông tự hào mang đến cho khách hàng trải nghiệm “Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước trong và sau bán hàng tốt nhất”! Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hoàng Thông luôn cân nhắc và tính toán các chi phí cần thiết cho các hạng mục một cách chu đáo, thực tế, khách quan trước khi báo giá tới khách hàng. Đến với Hoàng Thông, bạn sẽ luôn có cảm giác an tâm vì tài chính của mình đang được đặt đúng nơi.

Hoàng Thông cam kết :

✔ Đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, tư vấn nhiệt tình, tận tâm. 

✔ Đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm, tư duy sáng tạo

✔Các sản phẩm nội thất hiện đại, tinh tế, đón đầu xu thế thời đại.

✔ Tất cả các sản phẩm của Hoàng Thông đều được đảm bảo kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu đến thi công sản phẩm đến bàn giao cho khách hàng.

✔ Cam kết hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề về bảo hành, bảo trì, bão dưỡng trong thời gian sử dụng

✔ Xưởng sản xuất đồ gỗ hơn 1200m2 đầu tư máy móc hiện đại, sản xuất đồ nội thất chất lượng, mẫu mã đẹp, tối ưu chi phí do không qua trung gian..

Tags: ,