Ra mắt vào cuối tháng 8 năm 2020 tại Dự án Ecohome 3, căn hộ mẫu của Hoàng Thông ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Hầu hết, những người mua nhà tại dự án Ecohome 3 đều cho rằng, việc tham quan căn hộ mẫu giúp họ có những mường tượng cụ thể nhất về tổ ấm tương lai của mình, từ đó định hướng được phong cách thiết kế nội thất của căn hộ mình sở hữu

Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về căn hộ mẫu của Hoàng Thông dành riêng cho những ai chưa có dịp tham quan căn hộ này.

Căn hộ mẫu được thiết kế mô phỏng theo đúng không gian căn hộ thật tại dự án

Nhằm mục đích mang đến trải nghiệm thực tế, chân thực nhất cho khách hàng về căn hộ tương lai, căn hộ mẫu của Hoàng Thông được thiết kế và thi công theo đúng không gian căn hộ thật tại dự án.

Theo đó, khách hàng khi đến tham quan căn hộ mẫu Hoàng Thông sẽ được tận mắt chứng kiến “ngôi nhà trong mơ” ngoài đời thực của mình.

Tuy nhiên, cần lưu ý, ngoài diện tích thì hệ thống nội thất như giường, tủ bếp, tủ lạnh, bàn ăn, sofa, rèm,… được lắp đặt tại căn hộ mẫu Hoàng Thông chỉ mang yếu tố minh họa, tượng trưng, được coi như 1 gợi ý thiết kế, trang trí căn hộ trong tương lai cho khách hàng, không nằm trong hạng mục bàn giao của dự án.

Căn hộ mẫu Ecohome 3 được thiết kế tối ưu diện tích

Như đã thấy ở trên, căn nhà mẫu của Hoàng Thông đều có diện tích khá tối ưu. Đây được coi là xu hướng thiết kế căn hộ hiện đại chung của thế giới.

Điều này vừa giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo không gian sống thoáng đãng, linh hoạt và khai thác tối ưu nhất công năng sử dụng.

Theo đó, căn hộ mẫu của dự án có không gian sinh hoạt chung rộng rãi, không gian riêng đảm bảo sự riêng tư tối ưu.

Đặc biệt, thiết kế không gian mở (open space) với cửa sổ lớn, ban công rộng ở hứa hẹn mang đến không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn hộ.

Bên cạnh đó, thiết kế +1 còn mang đến khoảng không đa năng, giúp chủ nhân tận dụng đặt bàn làm việc kết hợp giường ngủ khi có khách ở lại qua đêm đều rất thuận tiện.

Đặc biệt, bằng việc bố trí, sắp đặt nội thất thật tại căn hộ mẫu, Hoàng Thông đã mang đến cho cư dân những gợi ý thiết kế, sắp xếp không gian lý tưởng vừa tiết kiệm không gian vừa tối ưu diện tích sử dụng có thể áp dụng với căn hộ của chính mình trong tương lai.

Tham quan căn hộ mẫu Ecohome 3 ở đâu?

Căn hộ mẫu Ecohome 3 hiện đã và đang mở cửa đón khách tham quan mỗi ngày tại phòng 818 N03 – Dự án Ecohome 3

Thời gian bắt đầu tham quan nhà mẫu từ 9h- 21h30 tất cả các ngày trong tuần. Tuy nhiên, cần lưu ý sau 17h30, nếu muốn đến tham quan nhà mẫu, khách hàng phải đăng ký với ban quản lý trước 17h00 để có sự chuẩn bị và tiếp đón chu đáo nhất!

Riêng thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần, bên cạnh việc mở cửa tham quan căn hộ mẫu, Hoàng Thông còn thường xuyên tổ chức các sự kiện bốc thăm trúng thưởng cho những khách hàng đến tham quan căn hộ. Các sự kiện này thường thu hút rất đông khách hàng tham gia.

Đăng ký tham quan căn hộ mẫu Ecohome 3 bằng cách nào?

Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể sắp xếp thời gian để ghé thăm căn hộ mẫu của Hoàng Thông tại dự án Ecohome 3

Tuy nhiên, do số lượng khách hàng đến tham quan nhà mẫu Ecohome 3 rất lớn, do đó để tiết kiệm thời gian, quý khách có thể đăng ký trước tại đây để được chúng tôi hỗ trợ đăng ký, xếp chỗ và làm thủ tục nhanh chóng nhất, tránh phải chờ đợi, xếp hàng quá lâu.

Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 0707324678 để được chúng tôi hỗ trợ đặt chỗ, chuẩn bị và tiếp đón chu đáo nhất!