Dịch vụ nội thất chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7

Có thắc mắc? gọi ngay Hoàng Thông

Hoàng Mai, TP Hà Nội

Chính sách bảo hành & đổi trả

ĐỐI TƯỢNG SẢN PHẨM

Chúng tôi không chấp nhận đổi trả đối với các sản phẩm bán sẵn tại cửa hàng, được sản xuất bởi các nhà cung cấp khác mà Hoàng Thông đang bán tại showroom. (Lưu ý: là sản phẩm đặc thù không được đổi trả do quy định của nhà sản xuất nên chúng tôi không thể đổi trả cho quý khách được. Chúng tôi sẽ nói rõ hơn cho quý khách biết khi đặt hàng và ghi rõ trong phiếu giao hàng).

Chúng tôi không chấp nhận quý khách đổi trả sản phẩm đối với các mẫu nội thất ĐẶT THEO YÊU CẦU của quý khách do Hoàng Thông cung cấp.

Chúng tôi chấp nhận bảo hành khi sản phẩm còn thời gian bảo hành của sản phẩm (Theo quy định bảo hành sản phẩm của nhà sản xuất. Ghi rõ trong Phiếu giao hàng).

Chúng tôi chấp nhận sửa chữa sản phẩm kèm theo chi phí sửa chữa nếu sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành trong hợp đồng đã được ký kết giữa hai bên trước đó.

PHẠM VI ÁP DỤNG

Sản phẩm được yêu cầu đổi trả phải là sản phẩm KHÔNG bị vỡ, hỏng, còn nguyên hiện trạng, đầy đủ phụ kiện và hóa đơn mua hàng.

Chúng tôi có quyền từ chối đổi trả với sản phẩm bị lỗi do quá trình lắp đặt, sử dụng không đúng cách.

ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH

Sản phẩm mua tại cửa hàng

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hoá tại cửa hàng trước khi ra về.

Từ ngày mua hàng, quý khách kiểm tra sản phẩm bị lỗi hoặc muốn đổi trả nằm trong diện đổi trả, bảo hành. Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo hóa đơn mua hàng đến cửa hàng. Nhân viên cửa hàng sẽ bảo hành/đổi trả cho quý khách.

Sản phẩm vận chuyển tới nhà

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận sản phẩm. Nếu xảy ra tình trạng nứt vỡ, hỏng hoặc sản phẩm không đúng quý khách yêu cầu. Quý khách vui lòng gửi trả lại cho nhân viên vận chuyển hoặc thông báo cho chúng tôi để được hỗ trợ 0767.05.6666. Chúng tôi xin nhận lỗi về sự cố này và cam kết đổi trả sản phẩm đúng với yêu cầu khách hàng.

Nếu Quý khách không kiểm tra kỹ hàng hóa khi bộ phận vận chuyển giao đến (Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách kiểm tra hàng hóa). Chúng tôi mặc nhiên coi sản phẩm giao cho khách hàng ĐÚNG với những gì quý khách yêu cầu.

Từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm nằm trong diện có thể bảo hành/ đổi trả, quý khách vui lòng gửi sản phẩm về cửa hàng kiểm tra để bảo hành/ đổi trả.

Thêm Heading của bạn tại đây

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.